Bơm bê tông

Bơm bê tông

Bơm bê tông tươi, bê tông tươi, dịch vụ đổ bê tông tại tphcm quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp. Và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Củ Chi, Bình Dương, Long An,…..

Hiện nay, các công trình xây dựng có nhiều vị trí chúng ta không thể đưa bê tông lên được hoặc có thể nhưng rất bất tiện. Vì thế chúng ta cần đến những máy bơm bê tông để đưa bê tông tươi lên những vị trí đó.

Bê tông 247, ngoài việc cung cấp bê tông thương phẩm, bê tông tươi luôn đảm bảo chất lượng. Bê tông 247 còn cung cấp dịch vụ bơm bê tông tốt nhất tại tphcm và các tỉnh lân cận.

Tìm hiểu thêm về Công ty Bê tông tươi 247

Bơm động

Bơm động còn gọi là bơm cần. thường được gắn trên xe ô tô tải, cũng có khi gắn trên trụ tháp cần trục tháp gắn liền với một hệ cần ống bơm gấp lại. Như cánh tay robot có thể điều khiển từ xa để vươn tới nhữung vị trí đổ bê tông chính xác nhất định.

Được sử dụng ở các công trình lớn vì có khả năng bơm ở khối lượng cao. Ưu đểm về bơm cần là tiết kiệm lao động mặt nhân công. Là sự thay thế mang tính cách mạng đối với máy bơm bê tông

bơm bê tông

bơm bê tông động

Bơm tĩnh

Bơm tĩnh còn được gọi là bơm ngang. Loại này gồm máy bơm chính không kem đường ống bơm, sẽ được đấu trực tiếp vào đường ống bơm đặt sẵn tại công trường. Thường máy bơm tĩnh không di chuyển được mà được gắn vào xe tải như rơ-móoc để kéo đến công trường.

Bơm tĩnh không có hệ cần để có thể vươn tới những vị trí như bơm động. Nhưng với nhà cao tầng thì thường dùng để bơm từng đợt theo đường ống đứng. Trong trường hợp này thường kết hợp nhiều ống bơm tĩnh để bơm vữa. Bơm tĩnh có thể tích thấp hơn máy bơm động được sử dụng vớii các khối lượng nhỏ như bể bơi, vỉa hè và các tấm bê tông nhà riêng.

"<yoastmark

Dịch vụ bê tông tốt nhất

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG 24/7

  • Địa chỉ: 849/11 Luỹ Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
  • CN1: 196 Nguyễn Văn Khạ, TT.Củ Chi, TP.HCM
  • CN2: 2/4 Huỳnh Văn Nghệ, TP.Long Khánh, Đồng Nai
  • Hotline: 0931 02 33 88
  • Email: tunglongkhanh@gmail.com
  • Website: https://www.betong247.com

BÊ TÔNG TƯƠI
GIÁ ĐỔ BÊ TÔNG
ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI
BÊ TÔNG TƯƠI TPHCM

CÁC TIN LIÊN QUAN

0931 377247

Call Now